» Về chúng tôi

Quý khách hàng thân mến!
Chúng tôi xin tự giới thiệu:

Nền kinh tế phát triển nhanh và tốc độ toàn cầu hóa đang tăng tốc thì yêu cầu quản lý ngày càng cao, nhu cầu cung cấp thông tin, thông tin kế toán phải kịp thời, chính xác. Do đó, người kế toán phải thường xuyên cập nhật kiến thức về kế toán, luật thuế nếu không muốn bị bỏ lại phía sau.

 

Phần mềm kế toán Totalsoft.vn là trang chia sẻ thông tin về tài chính kế toán, kiểm toán và thuế. Chúng tôi bao gồm đội ngũ có kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống về kế toán, thuế – là những người hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, các tập đoàn tại Việt Nam.

Totalsoft.vn là nơi chia sẻ, cập nhật thường xuyên các văn bản thuế, chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán, các biểu mẫu về kế toán, lao động, tiền lương … cũng như chia sẻ những bài viết phân tích, bình luận liên quan của các chuyên gia hàng đầu về tài chính, kế toán.

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số, khi các chính sách về kế toán, thuế đang có nhiều thay đổi, chúng tôi tin rằng otalsoft.vn là kênh chia sẻ thông tin, có những đóng góp tích cực trong nghề nghiệp, giúp các bạn theo sát sự chuyển biến của nghề kế toán.

CÔNG TY CỔ PHẦN TOTALSOFT
Địa chỉ: Số 7B Ngõ 10 – Đường Lý Thường Kiệt – Phường Lê Lợi – TP. Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 0238 3537 539
Di động: 091.222.1031
Email: totalsoft.jsc@gmail.com